QUÉT MÃ QR NHẬN LÌ XÌ 1.000.000VNĐ VÀO VÍ MUA SẮM

VINAPHARMMA lì xì 1.000.000đ (1Triệu) dành tặng vào tài khoản mua hàng chương trình Quà Tặng Khai Xuân của Vinapharmma Group. Đây là tiền thật trong ví mua sắm Anh chị sử dùng số tiền này mua những sản phẩm tiêu dùng có giá trị tại sàn thương mại điện tử Gebe. Vũ mong muốn chia sẻ món quà này lan tỏa sự ấm áp yêu thương đến với mọi người trong những ngày đầu năm mới cùng với chương trình truyền thông của Vinapharmma Group.

🔥 LÌ XÌ NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG MUA SẮM !

Nhận tiền vào tài khoản rất đơn giản :

Bước 1 : Chỉ cần bấm vào link bên dưới hoặc bấm vào quét mã QR trên hình.

Bước 2 : Đăng ký tài khoản : Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và bấm vào Đăng ký hoàn tất nhận ngay 1.000.000 vnđ ( 1 Triệu ) trong tài khoản được mua sắm nhiều sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

💥 Nhận lì xì ngay! 👉 https://gebe.vn/check-refcode?refcode=76c65e7b

💥 Mọi người cũng có thể chia sẻ thông tin này dành tặng cho bạn bè, người thân cùng đăng ký nhận 1 triệu đồng vào tài khoản mua sắm như một món quà ý nghĩa cuối năm , đừng bỏ phí vì quà tặng 1 triệu là số tiền không nhỏ.

💥 Đồng thời, khi giới thiệu cho một người khác cùng đăng ký nhận 1 triệu còn mình sẽ nhận được 200.000đ cộng vào gia tăng số tiền trong tài khoản mua sắm của mình.

💰CHƯƠNG TRÌNH KHAI XUÂN CÙNG VINAPHARMA GROUP LÌ XÌ 1 TRIỆU 

💥 Nhận lì xì ngay! 👉 https://gebe.vn/check-refcode?refcode=76c65e7b

Lưu ý :

– Một số điện thoại chỉ có thể đăng ký được một tài khoản để nhận 1 triệu đồng thôi mọi người nhé…! Chúc mọi người thật nhiều may mắn. ☘ ☘ ☘

👉 Tham gia cộng đồng “KINH DOANH CÙNG GEBE” để xem CÁCH SỬ DỤNG TIỀN MUA SẢN PHẨM tại sàn TMĐT Gebe ở đây : https://zalo.me/g/uokwyi414

#Vinapharmma lì xì 1 triệu #GEBE #kinhdoanhonline #kiemtienonline

One thought on “VINAPHARMMA LÌ XÌ 1 TRIỆU VÀO VÍ MUA SẮM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.175.186
%d bloggers like this: